Quay lại trung tâm trợ giúp
Trước khi mua
Điều gì xảy ra nếu số dư hết trong lúc gọi?
Cuộc gọi tự kết thúc khi các phút mà số dư chi trả đã hết, nên bạn không bao giờ trả nhiều hơn số bạn có.
Trước khi cuộc gọi kết nối, chúng tôi tính số dư của bạn đủ cho bao nhiêu phút trọn vẹn, và cuộc gọi tự kết thúc khi hết thời gian đó.
Bàn phím gọi cho biết còn lại khoảng bao lâu và cảnh báo bạn ở phút cuối. Nếu bạn nạp thêm trong lúc gọi, thời gian bổ sung sẽ được cộng vào.
Tài khoản và lịch sử cuộc gọi của bạn vẫn như cũ. Hãy nạp thêm credit và gọi lại.
Hướng dẫn liên quan
Bài viết liên quan
- Làm sao xem giá trước khi gọi?
- Có gói đăng ký hay phí hằng tháng không?
- Credit của tôi có hết hạn không?
- Vì sao số di động và số cố định có giá khác nhau?
- Tôi trả bằng tiền tệ nào, và có cộng thêm thuế không?
- Làm sao gọi từ trình duyệt trên điện thoại?
- Người tôi gọi có cần ứng dụng không?
- Làm sao hiển thị số của chính tôi khi gọi?
- Những số nào tôi không thể gọi?
- Tôi xem các cuộc gọi trước đây và chi phí ở đâu?
Vẫn cần trợ giúp?
Đội hỗ trợ của chúng tôi phản hồi trong vòng 24 giờ vào các ngày làm việc. Giờ hỗ trợ: Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9:00–18:00 US Eastern time.