Quay lại trung tâm trợ giúp

Số điện thoại và tài khoản

Làm thế nào để xóa tài khoản của tôi?

Xóa tài khoản từ Cài đặt. Mọi credit còn lại sẽ bị mất.

Trong Cài đặt, chọn Xóa tài khoản và xác nhận bằng mật khẩu của bạn, hoặc bằng mã chúng tôi gửi qua email nếu tài khoản của bạn không có mật khẩu. Nếu bạn đăng nhập bằng Google, Microsoft hoặc đăng nhập một lần (SSO) của công ty, bạn xác nhận ở đó. Bạn sẽ bị đăng xuất ngay lập tức, và thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như tên, danh bạ và số bị chặn, sẽ bị xóa.

Credit còn lại sẽ bị mất, không được hoàn lại. Chúng tôi lưu giữ hồ sơ cuộc gọi và thanh toán ở dạng ẩn danh khi luật pháp yêu cầu.

Trước khi xóa tài khoản, bạn có thể tải xuống một bản sao dữ liệu của mình từ Cài đặt.

Vẫn cần trợ giúp?

Đội hỗ trợ của chúng tôi phản hồi trong vòng 24 giờ vào các ngày làm việc. Giờ hỗ trợ: Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9:00–18:00 US Eastern time.

Liên hệ hỗ trợ