Credit và thanh toán
Nạp tự động hoạt động như thế nào?
Tự động nạp lại số dư khi sắp hết. Tính năng này tắt cho đến khi bạn bật nó.
Nạp tự động sẽ tính phí thẻ đã lưu của bạn một số tiền cố định mỗi khi số dư giảm xuống dưới ngưỡng bạn chọn. Không có ngày thanh toán cố định và không có thời hạn tối thiểu.
Tính năng này cần có thẻ đã lưu: hãy nạp tiền và đánh dấu chọn "lưu thông tin thanh toán của tôi" khi thanh toán. Sau đó bật Nạp tự động trong Cài đặt và chọn ngưỡng cùng số tiền nạp.
Nếu một lần tính phí tự động thất bại, Nạp tự động sẽ tắt và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn.
Bạn có thể tắt tính năng này trong Cài đặt bất cứ lúc nào. Sau đó sẽ không còn khoản phí tự động nào nữa.
Bài viết liên quan
Vẫn cần trợ giúp?
Đội hỗ trợ của chúng tôi phản hồi trong vòng 24 giờ. Giờ hỗ trợ: Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9:00–18:00 US Eastern time.