Bumalik sa sentro ng tulong

Mga Numero at Account

Paano Ko Buburahin ang Account Ko?

Burahin ito sa Settings. Mawawala ang anumang natitirang credit.

Sa Settings, piliin ang Burahin ang Account at kumpirmahin gamit ang password mo, o gamit ang code na i-email namin sa iyo kung walang password ang account mo. Kung nagsa-sign in ka gamit ang Google, Microsoft o ang single sign-on ng kompanya mo, doon ka magkukumpirma. Malo-log out ka agad, at mabubura ang personal mong detalye, tulad ng pangalan, contact, at naka-block na numero.

Mawawala ang natitirang credit, hindi ito ire-refund. Iniingatan namin ang de-identified na call at payment record kung hinihiling ito ng batas.

Bago mo burahin ang account mo, puwede kang mag-download ng kopya ng data mo mula sa Settings.

Kailangan Mo Pa ng Tulong?

Sumasagot ang support team namin sa loob ng 24 oras tuwing araw ng trabaho. Oras ng suporta: Lunes hanggang Biyernes, 9:00–18:00 US Eastern time.

Kontakin ang Suporta