Credits at Billing
Paano Gumagana ang Auto Top-Up?
Awtomatikong ina-refill ang balance mo kapag naubos na ito. Naka-off ito hangga't hindi mo pa ina-on.
Sisingilin ng auto top-up ang naka-save mong card ng isang itinakdang halaga sa tuwing bababa ang balance mo sa threshold na pinili mo. Walang fixed na billing date at walang minimum na term.
Kailangan nito ng naka-save na card: mag-top up at i-tsek ang "i-save ang payment details ko" sa checkout. Pagkatapos, i-on ang auto top-up sa Settings at piliin ang threshold at halaga.
Kung nabigo ang isang awtomatikong singil, mag-o-off ang auto top-up at ie-email ka namin.
Puwede mo itong i-off anumang oras sa Settings. Walang susunod na awtomatikong singil pagkatapos noon.
Kaugnay na mga Artikulo
Kailangan Mo Pa ng Tulong?
Sumasagot ang support team namin sa loob ng 24 oras. Oras ng suporta: Lunes hanggang Biyernes, 9:00–18:00 US Eastern time.